Giới thiệu

Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế hệ thống Phòng cháy chữa cháy Đà Nẵng, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế PCCC Đà Nẵng. Công ty Danafast ra đời là sự kế thừa và phát triển của các chuyên gia giỏi đã từng làm việc tại các công ty thiết kế và thi công lớn trong lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy .Chúng tôi tin tưởng rằng có thể mang đến các giải pháp PCCC phù hợp và đảm bảo quy chuẩn, tiêu chuẩn cho Quý khách.

Với phương châm “Thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng”, Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng DANAFAST luôn xem khách hang là thượng đế và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng DANAFAST liên tục nghiên cứu, chọn lựa công nghệ mới đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, quy định Nhà Nước, tiết kiệm cho khách hàng về chi phí đầu tư và đặc biệt là đạt được độ tin cậy cao từ phía khách hàng.

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng DANAFAST với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, với số lượng 15 người (80% đại học, 20% cao đẳng/trung cấp), Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng DANAFAST luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về chất lượng cung cấp dịch vụ thiết kế PCCC, tư vấn giám sát và thi công hệ thống PCCC, Cơ điện. Đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm 5-10 năm làm việc trong nghề và đã đảm nhiệm các vị trí quan trọng tại các công ty thiết kế và thi công PCCC, Cơ điện,

Công ty TNHH Tư vấn thiết kế và Xây dựng DANAFAST

Điện thoại:   0236.6522114 – Hotline: 0911.165.114

Fax:  0236.6522114

Địa chỉ:  93 Nguyễn Bỉnh Khiêm, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng.